15 bộ ghế sofa phòng khách cao cấp MỚI NHẤT

Hiện nay bộ ghế sofa phòng khách cao cấp được thiết kế với nhiều các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến những mẫu sofa cao cấp có thiết kế tựa lưng gật gù vô cùng tiện nghi.

Dòng sofa gật gù đem lại rất nhiều các tiện ích cho con người khi sử dụng. Nó có thể là các loại ghế sofa góc hoặc là sofa văng chữ I, sofa văng bộ. Sử dụng sofa cao cấp có tựa lưng gật gù giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Như thế nào là bộ ghế sofa phòng khách cao cấp tựa lưng gật gù?

Trước hết chúng ta cần phải hiểu rõ như thế nào là bộ ghế sofa phòng khách cao cấp tựa lưng gật gù. Đây chính là loại ghế sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại, phần lưng có các nấc có thể linh hoạt điều chỉnh để khi bạn tựa lưng cảm thấy thoải mái nhất.

Ghế sofa tựa gật gù là một trong những thiết kế mới hiện đại được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Ghế sofa thật sự đem lại nhiều tiện ích cho con người cũng như là không gian sống. Bạn có thể sử dụng sofa ở nhiều các vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, ban công, thậm chí bạn hoàn toàn có thể dùng cùng với mẫu bàn ăn trong nhà bếp thay cho các loại ghế ăn thông thường. Thiết kế sofa tựa gật gù hiện đại giúp không gian thêm đẹp hơn, sang hơn và tinh tế hơn.

Hiện nay dòng ghế bộ ghế sofa phòng khách cao cấp hiện đại tựa gật gù có rất nhiều các mẫu mã. Từ dòng sofa góc phòng khách cho đến sofa văng bộ, sofa văng chữ I cũng có thể được thiết kế với kiểu dáng này. Chính nhờ như vậy nên trên thị trường luôn được cập nhật những mẫu mới nhất và khách hàng có thể chọn lựa thoải mái.

Sofa tựa gật gù có chức năng thư giãn hoàn hảo. Bạn có thể tự điều chỉnh phần gật gù để phù hợp với cổ và lưng. Lúc này bạn sẽ cảm thấy thật dễ chịu, xua tan đi mọi mệt mỏi.

15 bộ ghế sofa phòng khách cao cấp tựa lưng gật gù MỚI NHẤT

15 bộ ghế sofa phòng khách cao cấp hiện đại có thiết kế tựa lưng gật gù mới nhất tại Nội Thất Xinh. Bạn có thể kết hợp ghế sofa cùng với bàn trà và thảm trải sofa trong phòng khách hoặc kết hợp với nhiều các món đồ nội thất khác tùy theo vị trí sắp xếp:

sofa cao cấp hiện đại

Mẫu sofa cao cấp thiết kế hiện đại có tựa gật gù tiện nghi. Sofa dạng góc nhập khẩu từ Malaysia, mẫu mới nhất có tại Nội Thất Xinh

sofa cao cấp hiện đại

Bộ ghế sofa phòng khách cao cấp màu đen thiết kế tối giản tinh tế. Tựa gật gù dễ điều chỉnh, chất liệu bọc da bò cực kì mềm mại

sofa cao cấp hiện đại

Một mẫu sofa cao cấp hiện đại tựa gật gù dạng văng bộ. Dòng sofa nhập khẩu hà nội chất lượng bền đẹp nhất, thích hợp cho không gian rộng

sofa cao cấp hiện đại

Sofa tựa lưng gật gù dạng văng chữ I hai lòng ngồi, nhập khẩu từ Malaysia

sofa cao cấp hiện đại

Sofa văng chữ I cực hot hit với phần tựa lưng gật gù và có thêm chức năng thư giãn phần thân ghế, nút điều chỉnh bên hông ghế

sofa cao cấp hiện đại

Bộ ghế sofa phòng khách cao cấp tựa lưng gật gù màu đen, chân khung inox sáng bóng, bề mặt có rút nhấn

sofa cao cấp hiện đại

Một mẫu sofa gật gù văng chữ I làm từ chất liệu vải nỉ

sofa cao cấp hiện đại

Sofa góc vải nỉ màu nhẹ nhàng, hiện đại, nấc gật gù linh hoạt điều chỉnh

sofa cao cấp hiện đại

Sofa góc nhỏ gọn màu nhẹ nhàng, tựa gật gù dễ điều chỉnh khi bạn ngả lưng, sofa thích hợp cho các căn phòng vừa và nhỏ

sofa cao cấp hiện đại

Bộ ghế sofa phòng khách cao cấp hiện đại màu đen nhập khẩu, tựa gật gù 3 nấc, chân inox, bề mặt trơn không rút nhấn

sofa cao cấp hiện đại

Tiếp tục giới thiệu đến khách hàng mẫu sofa góc đẹp tựa gật gù từ Malaysia, gam màu ghi xám, thiết kế tối giản hiện đại

sofa cao cấp hiện đại

Sofa văng bộ 2 ghế, ghế đơn và ghế văng đôi đều có tựa gật gù

sofa cao cấp hiện đại

Sofa văng nhỏ 2 lòng ngồi được phân chia với phần giữa ghế có thể để cốc, phần gật gù điều chỉnh cực dễ và tạo nên giá trị thẩm mĩ lớn

sofa cao cấp hiện đại

Một mẫu sofa hiện đại cao cấp gật gù 4 nấc, thiết kế dạng góc lớn dành cho không gian rộng

sofa cao cấp hiện đại

Sofa cao cấp văng chữ I 3 nấc gật gù, màu xám, kèm đôn to cao cấp

Bộ ghế sofa phòng khách cao cấp hiện đại tựa gật gù trở thành xu hướng chọn lựa mới của nhiều gia đình hiện nay. Ghế sofa vừa đem lại giá trị thẩm mĩ vừa đem lại giá trị sử dụng và luôn có rất nhiều các mẫu mã mới cho khách hàng chọn lựa. Và tại Nội Thất Xinh dòng sofa tựa gật gù cao cấp hiện đại luôn có đầy đủ các mẫu mới nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất dành cho quý khách hàng.

Truy cập ngay website noithatxinh.vn để mua các loại ghế sofa cũng như bàn ăn mặt đá và thảm sofa, bàn trà, giường tủ, kệ tivi... Với tất cả các món đồ nội thất tại Nội Thất Xinh quý khách có thể yên tâm trên mọi phương diện.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.