Phong thủy phòng thờ gia tiên dành cho gia chủ Quý Dậu (1993)

Phong thủy phòng thờ gia tiên là yếu tố quan trọng, hầu hết gia chủ đều quan tâm khi lập bàn thờ. Vì đối với những người Á Đông, đặc biệt là người Việt thì phòng thờ chính là thế giới tâm linh thu nhỏ. Xét về một khía cạnh nào đó thì nó như 1 nhịp cầu để có thể kết nối âm – dương.

Bài trí phòng thờ trong gia đình là để thể hiện sự thành kính của con cháu nhớ tới ông bà, tổ tiên. Bởi vậy, phong thủy phòng thờ gia tiên là vô cùng quan trọng. Sau đây, Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ thông tin về phong thủy phòng thờ dành cho gia chủ Quý Dậu.

Tham khảo thêm:

Phong thủy phòng thờ dành cho gia chủ Quý Dậu (1993)

Phong thủy phòng thờ gia tiên dành cho gia chủ Quý Dậu (1993)

Phong thủy phòng thờ gia tiên dành cho gia chủ Quý Dậu sẽ giúp mang tới sự thịnh vượng và phú quý dành cho gia chủ. Bên cạnh đó, không gian này được thiết kế hợp phong thủy còn mang tới nhiều điều may mắn cho con cháu. Trong nhà có người đỗ đạt cao, có tài, con cháu luôn khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Phong thủy phòng thờ gia tiên dành cho gia chủ Quý Dậu

Những gia chủ có tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, mệnh Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh. Ngũ hành: Kiếm phong kim (vàng đầu mũi kiếm).

Phong thủy phòng thờ gia tiên của gia chủ tuổi Quý Dậu cũng phải thiết kế và bài trí tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như những không gian khác trong nhà đó là “nhất vị nhị hướng”. Phòng thờ là 1 không gian mang tính tâm linh lại càng phải hội đủ cả 2 yếu tố là “tọa cát và hướng cát”. Nên đặt bàn thờ ở hướng đẹp, trang trọng để đón được nhiều năng lượng tốt nhất, tránh những nguồn năng lượng xấu.

Phong thủy phòng thờ gia tiên và hướng đặt

Hướng tốt dành đặt phòng thờ trong nhà của gia chủ Quý Dậu là Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), hướng Tây (Phục vị). Nên tránh đặt bàn thờ ở những hướng xấu như: hướng Bắc (họa hại), Đông (Tuyệt mệnh), Đông Nam (lục sát), hướng Nam (ngũ quỷ).

Chú ý tới phong thủy phòng thờ gia tiên, đặc biệt là hướng đặt

Giải nghĩa những từ ngữ phong thủy

  • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài.
  • Thiên y: Cải thiện sức khỏe,  trường thọ
  • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Kích thước của phong thủy phòng thờ gia tiên

Lựa chọn kích thước phong thủy phòng thờ gia tiên cũng vô cùng quan trọng trong phong thủy phòng thờ dành cho gia chủ Quý Dậu. Hiện nay có 2 loại bàn thờ đó là bàn thờ treo tường và tủ thờ. Kích thước bạn cần quan tâm đó là chiều rộng, chiều cao của bàn thờ.

Những số đo bàn thời, phòng thờ này không quy định cho từng loại cụ thể, tuy nhiên gia chủ có thể tùy biến theo diện tích của không gian sống. Theo phong thủy thì tốt nhất nên lấy kích thước của bàn thờ rơi vào những cung cát của thước Lỗ Ban là được.

Phong thủy phòng thờ dành cho gia chủ Quý Dậu (1993)

Nên chú ý tới kích thước bàn thờ

Trên đây là những thông tin hữu ích về phong thủy phòng thờ gia tiên dành cho gia chủ Quý Dậu. Nội Thất Xinh chia sẻ về hướng đặt bàn thờ, kích thước bàn thờ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp dành cho không gian sống của mình.

Các kiến trúc sư của Nội Thất Xinh có kinh nghiệm trong việc thiết kế bàn thờ hợp phong thủy. Bởi vậy, bạn cần tư vấn thông tin về phong thủy phòng thờ gia tiên, trong đó có phong thủy phòng thờ dành cho gia chủ Quý Dậu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0986.21.7777. Hoặc tới trực tiếp văn phòng của công ty.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.