Thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng cho không gian tiện nghi

Thiết kế kệ tivi phòng khách đa chức năng chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho không gian hiện đại ngày nay. Món đồ nội thất thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. 

Kệ tivi phòng khách là món đồ nội thất quan trọng trong gian phòng này. Chọn mua kệ tivi phòng khách đẹp với thiết kế đa năng kết hợp thêm chức năng khác như tủ, vách ngăn…là xu hướng chọn lựa của nhiều gia đình.

Những thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng

Kệ tivi phòng khách đa năng không chỉ là kệ tivi đẹp đơn như thông thường với một số phần khung hộp. Thiết kế kệ tivi đa năng được kết hợp tạo thành tủ phòng khách, vách ngăn phòng nội thất hiệu quả. Những thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng đem lại cho phòng khách sự tiện nghi cao, hiện đại và gọn gàng hơn.

Thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng

Thiết kế kệ tivi kiêm tủ phòng khách

Thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng

Kệ tivi kiêm vách ngăn gỗ đẹp

Kệ tivi kết hợp tủ phòng khách hay vách ngăn đều có kích thước vừa phải đến lớn, đảm bảo đặt vừa với không gian và có diện tích sử dụng của mỗi gian phòng riêng. Tùy theo từng vị trí đặt và sử dụng cho phòng khách nhỏ hay lớn mà tủ kệ tivi đôi khi còn là bức vách ngăn hoàn hảo, giúp bày trí không gian gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn hẳn. Do đó, nếu phòng khách hẹp, quý vị vẫn có thể sử dụng những thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng để bố trí đồ dùng được linh hoạt hơn. Tuy nhiên, bạn chú ý vị trí đặt kệ tivi sao cho hợp lý, khoảng cách đến với bàn ghế sofa phòng khách phù hợp để xem tivi an toàn.

Thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng

Kệ tivi treo tường kết hợp ô tủ trang trí, đựng đồ dùng hiện đại

Việc trang trí những chiếc kệ tivi phòng khách đa năng cùng với bố trí đồ dùng trên các ngăn ô khác nhau cũng là một trong những cách tăng thêm sự tiện nghi và thẩm mỹ cho gian phòng. Tùy theo mỗi thiết kế kệ tivi phòng khách khác nhau mà quý vị có thể chọn cho mình mẫu phù hợp nhất. 

Thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng

Kệ tivi vừa là tủ vừa kết hợp để loa

Kệ tivi phòng khách đẹp đa năng chủ yếu được thiết kế với chất liệu gỗ bao gồm gỗ tự nhiên và công nghiệp. Gỗ tự nhiên hiếm nên ít khu được dùng. Còn gỗ công nghiệp sẽ có những thiết kế như gỗ mdf, hdf…có chất lượng bền cao, được sử dụng đa dạng. Màu sắc gỗ kệ tivi cũng phong phú đem lại cho chủ nhân sự lựa chọn tốt hơn.

Thiết kế kệ tivi phòng khách đa năng

Bố trí kệ tivi phòng khách đa năng đẹp

Thiết kế kệ tivi đa năng - chọn lựa hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Với sự phát triển của cuộc sống hiện nay, con người cũng đòi hỏi chức năng của các món đồ nội thất ngày càng cao hơn. Không đơn giản chỉ dùng để trang trí mà thiết kế kệ tivi cũng như các loại sofa góc hay bàn trà, bàn ghế ăn... cho không gian cần đảm bảo sự tiện nghi nhất. 

Kệ tivi đa năng chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại. Một sản phẩm nội thất nhiều chức năng, dễ bài trí và cực kì tiết kiệm diện tích. Điều này thật sự cần thiết cho cuộc sống cũng như không gian của con người hiện nay. 

Nếu quý vị muốn tư vấn thêm về thiết kế kệ tivi phòng khách và kệ tivi đa năng hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh để nhận được sự tư vấn mua sắm nhanh nhất!

====>>>> Tham khảo:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.