Tranh đồng hồ mã TDH016

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Trang trí không gian sống của bạn bằng những bức tranh đồng hồ đẹp của Nội Thất Xinh bạn sẽ thấy bất ngờ trước sự thay đổi đáng ngạc nhiên nó đã mang lại cho không gian căn hộ của bạn.

 

Tranh đồng hồ cho những người mênh Mộc

 

Mẫu tranh đồng hồ hoa quả rất phù hợp cho người mệnh Mộc, tiêu biểu là bức tranh đồng hồ mã TDH016 với hình ảnh của những chiếc ly nước cam thật ngọt ngào cùng với những trái dâu tây đỏ mọng.

 

Bạn có biết ý nghĩa thật sự của trái dâu tây? Trái dâu tây là một loại quả tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào và đầy hương vị, với hình trái tim tròn đầy và chứa đầy những chấm nhỏ cảm xúc khi yêu. Dù nó nhỏ nhưng đủ để ta ôm ấp nó trong lòng bàn tay, nâng niu và trân trọng. Đây là lý do vì sao mà bức tranh nội thất đẹp này lại có hình ảnh của quả dâu tây.

 

Còn hình ảnh trái táo trong bức tranh cũng có ý nghĩa đặc biệt, ở Trung Quốc trái táo tượng trưng cho vẻ đẹp và tình yêu của người phụ nữ. Còn trong quan niệm của người phương tây trái táo là biểu tượng cho tình yêu, sự dư thừa và khả năng sinh sản. Với sự hiện diện của nhiều loại quả ý nghĩa về tình yêu, nó là món đồ phụ kiện trang trí nội thất đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho nửa kia của mình.

 

Hãy đến với siêu thị nội thất của chúng tôi để sở hữu những bức tranh đồng hồ hợp phong thủy và làm đẹp cho không gian sống của mình.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH016

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Chọn tranh đồng hồ theo phong thủy

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.