Tranh đồng hồ mã TDH005

Giá:

1.400.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Mới đây, Nội Thất Xinh có giới thiệu đến với mọi người những mẫu tranh đồng hồ mới, những mẫu tranh trang trí nội thất này có nhiều hình ảnh đẹp và đầy ý nghĩa đến với không gian sống hiện đại của các bạn.

 

Tranh đồng hồ hoa Rum - sự trở về của hạnh phúc

 

Với ý nghĩa sâu sắc bức tranh đồng hồ mang mã TDH005 mang hình ảnh đẹp nhất của cành hoa Rum hay được gọi là hoa Thủy Vu đến với mọi người. Đây là 3 cành hoa Rum màu trắng muốt, con số 3 là người ta quan niệm là con số đẹp nhất và mang đến nhiều điều may mắn nhất.

 

Hoa Rum có một ý nghĩa rất đặc biệt đó là " sự trở về của hạnh phúc", nó gắn liền với một sự tích cổ xưa về một cậu bé có tên là Lanhít, nói về tình yêu thương của người mẹ dành cho cậu bé. Do vậy, loài hoa này còn là biểu tượng cho sự cung kính, tôn nghiêm, loài hoa này để dành tặng cho mẹ hoặc chị gái, người mà bạn tôn kính.

 

Bên cạnh đó với ý nghĩa đặc biệt ấy, loài hoa Rum trắng còn được dùng làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu hoặc trang trí trong đám cưới, vì nó mang màu trắng tinh khiết và với mong muốn " hạnh phúc sẽ trở về". Vì thế đây là bức tranh nội thất đẹp và đầy ý nghĩa bạn nên dành tặng cho mẹ mình, để tạo nên không gian sống ấm cúng và tràn ngập tình yêu thương.

 

Đến với Nội Thất Xinh để chọn cho mình những bức tranh trang trí nội thất đẹp nhất và có ý nghĩa sâu sắc dành tặng những người thân yêu trong gia đình, vừa thể hiện lòng biết ơn, lòng tôn kính của bạn và vừa làm đẹp không gian sống.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH005

Giá: 1.400.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh đồng hồ đẹp tại Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.