Tranh đồng hồ mã TDH017

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh đồng hồ ngày càng được nhiều người ưa chuộng dùng để làm tranh nội thất trang trí không gian sống của mình. Với những vẻ đẹp mà nó mang lại cho không gian sống, bạn sẽ thấy hài lòng khi bỏ tiền ra để sở hữu nó.

 

Tranh đồng hồ với hình ảnh của tháp đồng hồ Big Ben tráng lệ

 

Chắc hẳn ai cũng biết về địa danh nổi tiếng với tháp đồng hồ cổ kính hơn 100 năm tuổi ở thành phố London nước Anh. Vẻ đẹp của chiếc tháp này khiến nhiều nười phải ngợi ca và mong ước được đặt chân đến vùng đất đó một lần. Bức tranh đồng hồ đẹp này đã ghi dấu được một phần nào đó của tháp đồng hồ Big Ben tráng lệ và có ý nghĩa lịch sử.

 

Bức tranh nội thất giá rẻ có tại Nội Thất Xinh với hình ảnh của chiếc tháp đồng hồ cổ kính và kiến trúc của thành phố London hoa lệ được khắc họa bằng hình ảnh đen trắng lại càng tôn lên vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và có chút cổ xưa đúng như sự tồn tại lâu đời của nó, mang lại nét đẹp thanh bình và êm ả.

 

Siêu thị Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu tranh đồng hồ đẹp khác cho bạn lựa chọn, mỗi một bức tranh đều mang một ý nghĩa riêng biệt của nó, hãy đến với chúng tôi và khám phá những câu chuyện đầy ý nghĩa ấy.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH017

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh đồng hồ đẹp trang trí nội thất chung cư

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.