Tranh đồng hồ mã TDH023

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Để góp phần biến không gian sống mỗi gia đình trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn, Nội Thất Xinh cung cấp đến khách hàng những mẫu tranh đồng hồ đẹp và vô cùng sinh động, mang ý nghĩa sâu sắc. Khám phá sức hút của tranh đồng hồ mã TDH023 để chứng minh cho điều này nhé!

 

Tranh đồng hồ hoa sen - biểu tượng sức sống mãnh liệt

 

 Hoa sen - quốc hoa của Việt Nam, loài hoa biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam luôn được nhiều người yêu thích. Loài hoa này được sử dụng nhiều để trang trí trong nhiều món đồ vật. Được đưa vào tranh đồng hồ, hoa sen lại càng tăng thêm vẻ đẹp và ý nghĩa hơn. Tranh đồng hồ mã TDH023 của Nội Thất Xinh chính là mẫu tranh đồng hồ như thế, cuốn hút và hấp dẫn mọi ánh nhìn.

 

Thật ít loài hoa nào thơm như sen về mùi hương và hơn sen về màu sắc. Hoa sen biểu tượng cao quý của phẩm cách, hội tụ đầy đủ các yếu tố ý nghĩa triết học, nhân sinh, thể hiện một ý chí vùng dậy mạnh mẽ của dân tộc Việt Nam. Khi nói đến hoa sen, tất cả chúng ta sẽ nghĩ đến dân tộc mình - dân tộc Việt Nam luôn yêu hòa bình, luôn hướng thiện và hướng đến những giá trị cao quý. Bức tranh nội thất với biểu tượng hoa sen trong không gian sống của bạn thật là sâu sắc và nhân văn

 

Dù không mọc ở những nơi trên cao, dù là từ nơi bùn đất nhưng chính từ vị trí này mà hoa sen mà kiên cường vươn lên rồi nở rộ, tạo thành những bông hoa có mùi hương thật thơm và quyến rũ. 

 

Một loài hoa thật ý nghĩa và sâu sắc, tranh đồng hồ mã TDH023 của Noi That Xinh với biểu tượng hoa sen chính là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho gia đình bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

 

 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH023

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh đồng hồ hoa sen - biểu tượng sức sống mãnh liệt

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.