Tranh đồng hồ mã TDH026

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Không phải là món đồ quá lớn nhưng tranh đồng hồ lại có ý nghĩa quan trọng trong trang trí nhà cửa. Tranh đồng hồ mang đến cho không gian sức sống mới và sang trọng hơn. Khám phá vẻ đẹp của những bức tranh đồng hồ tại Nội Thất Xinh nhé bạn!

 

Hoa Tulip - Loài hoa của sự hoàn hảo

 

Các loài hoa vốn luôn là chủ đề muôn thưở và không bao giờ gây nhàm chán, nó luôn tạo nên nguồn cảm hứng đặc biệt trong nghệ thuật. Tranh đồng hỗ mã TDH026 của Nội Thất Xinh với họa tiết hoa Tulip luôn hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Mẫu tranh nội thất đẹp mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

 

Hoa tulip là loài hoa nổi tiếng ở đất nước Hà Lan, hoa tượng trưng cho sự giàu có, nổi tiếng và tình yêu hoàn hảo. Đồng thời loài hoa này tượng trưng cho sự vĩnh hằng do nở vào mùa xuân. Loài hoa có nhiều loại và màu sắc khác nhau. Mỗi loại mang một ý nghĩa sâu sắc riêng. Tranh đồng hồ với họa tiết hoa tulip màu hồng của Nội Thất Xinh mang ý nghĩa tượng trưng cho tình cảm và sự gắn bó lâu dài, một tình yêu vĩnh cửa. 

 

Hoa tulip không quá sang trọng, quá lãng mạn nhưng nó luôn đem lại sự thoải mái và nhẹ nhàng. Chính vì điều đó, một bức tranh đồng hồ treo trong không gian sống là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhanh tay liên hệ với Noi That Xinh để sở hữu sản phẩm này của chúng tôi

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH026

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Hoa Tulip - Loài hoa của sự hoàn hảo

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.