Tranh đồng hồ mã TDH028

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Với nhu cầu của con người ngày càng lên cao, những chiếc đồng hồ không đơn thuần chỉ để xem thời gian mà nó còn là phụ kiện trang trí vô cùng ấn tượng. Nội Thất Xinh cung cấp và giới thiệu đến bạn những mẫu tranh đồng hồ đẹp và ý nghĩa nhất.

 

Tranh đồng hồ màu xanh tươi mới tạo cảm giác dịu nhẹ và mát lành

 

Bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên với tranh đồng hồ mã TDH028 của Nội Thất Xinh. Màu xanh lá cây kết hợp với sự lung linh của những giọt sương, được tô điểm bằng màu đỏ của những chú bọ cánh cứng và ánh mặt trời tạo nên một bức tranh vô cùng lung linh và huyền ảo. Mẫu tranh đồng hồ đẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Không quá cầu kì về chi tiết nhưng bức tranh đồng hồ mã TDH028 cho chúng ta thấy được vẻ đẹp hoàn mĩ của thiên nhiên, một bức tranh đầy tự nhiên và sinh động. Treo sản phẩm tranh nội thất này trong không gian sẽ tạo được cảm giác dịu mát, tươi mới và vô cùng thư thái.

 

Nếu bạn yêu thích sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ với Nội Thất Xinh nhé! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn các loại phụ kiện trang trí nội thất đẹp và nhiều sản phẩm chất lượng khác. 

 

 

 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH028

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh đồng hồ màu xanh tươi mới tạo cảm giác dịu nhẹ và mát lành

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.