Tranh đồng hồ mã TDH029

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Ngoài các sản phẩm nội thất như bàn ghế sofa, tủ bếp, tủ phòng khách...Nội Thất Xinh còn cung cấp đến khách hàng dòng tranh đồng hồ với nhiều họa tiết trang trí đẹp và có ý nghĩa sâu sắc. Cùng khám phá sản phẩm tranh đồng hồ mã TDH029 của chúng tôi để hiểu hơn nhé!

 

Lí giải vì sao nên đặt tranh hoa hướng dương trong không gian sống

 

Hoa hướng dương biểu tượng và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đặt một bức tranh đồng hồ đẹp với hình nền là hoa hướng dương trong không gian sống của mình chưa? Một ý tưởng thật tuyệt vời đấy nhé! Hãy thử trải nghiệm điều này với tranh đồng hồ mã TDH029 của Nội Thất Xinh.

 

Với họa tiết là loài hoa hướng dương, tranh đồng hồ mã TDH029 mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hoa hướng dương còn gọi là hoa quỳ, một loài hoa luôn hướng về phía mặt trời. Là loài hoa không lãng mạn như hoa hồng hay sang trọng như hoa lan, cũng không mang một vẻ đẹp quá hoàn mĩ nhưng hoa hướng dương lại mang một vẻ đẹp hoang dại khó cưỡng. Mẫu tranh nội thất còn mang ý nghĩa sâu sắc, theo phong thủy loài hoa này tượng trưng cho sự nghĩa khí, chung thủy và trung thành.

 

Vì luôn hướng về phía mặt trời, hoa hướng dương tạo nên bầu không khí ấm cúng và giúp các thành viên gia đình gắn kết với nhau hơn. Treo bức tranh hoa hướng dương trong phòng không chỉ đẹp mà còn rất tốt cho gia đình bạn.

 

Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để biết thêm thông tin về các sản phẩm tranh đồng hồ đẹp nhé!

 

 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH029

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Lí giải vì sao nên đặt tranh hoa hướng dương trong không gian sống

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.