Tranh đồng hồ mã TDH031

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay cho gia đình mình bộ tranh đồng hồ đẹp tại Nội Thất Xinh. Dòng sản phẩm mới này của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, trong đó không thể bỏ qua tranh đồng hồ mã TDH031. Cùng tìm hiểu cụ thể về sản phẩm này nhé!

 

Tranh đồng hồ hoa lan - biểu tượng của sự cao quý và sang trọng

 

Tranh đồng hồ mã TDH031 của Nội Thất Xinh cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp của hoa lan tím. Màu tím nổi bật đem đến cho bức trang đồng hồ giá rẻ một ấn tượng khó quên. Ngoài ra, hoa lan còn có nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng biết.

 

Trong phong thủy học, mỗi loài hoa đều có ý nghĩa riêng. Với hoa lan, loài hoa tượng trưng cả về vật chất, tình yêu và gia đình. Hoa phong lan thể hiện ý nghĩa của sự giàu có, tượng trưng cho cấp trên, đem lại may mắn cho gia đình của bạn. Trong số rất nhiều loài hoa lan thì hoa lan tím được xem là may mắn nhất. Đó cũng chính là lí do chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm tranh nội thất đẹp hoa lan tím đầy cuốn hút.

 

Hoa lan còn là biểu tượng cho tình yêu, gắn bó thêm tình cảm vợ chồng, đem lại nhiều hạnh phúc, gai đình hòa thuận hơn. Mang vẻ đẹp quyễn rũ và lôi cuốn, hoa phong lan trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

 

Nhanh tay đến với Noi That Xinh để sở hữu cho mình bộ tranh đồng hồ mã TDH031 hoa lan tím vô cùng ấn tượng và ý nghĩa nhé bạn!

 

 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH031

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Tranh đồng hồ hoa lan - biểu tượng của sự cao quý và sang trọng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.