Tranh đồng hồ mã TDH032

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa riêng, vì vậy trong gia đình bạn nên treo một bức tranh về loại hoa mình yêu thích để đme lại sự may mắn. Chính vì điều đó, Nội Thất Xinh xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm tranh đồng hồ mã TDH032 họa tiết cành hoa đào màu sắc và mang nhiều ý nghĩa.

 

Ý nghĩa bộ tranh đồng hồ mã TDH032 của Nội Thất Xinh

 

Sản phẩm tranh đồng hồ là dòng sản phẩm mới của Nội Thất Xinh với mục tiêu đem đến sự sang trọng và đẹp hơn nữa cho không gian sống của bạn. Một bức tranh thư pháp nhẹ nhàng nhưng tranh đồng hồ mã TDH032 lại mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc.

 

Bộ tranh đồng hồ hoa đào đem đến cho bạn nhiều cảm nhận. Hoa đào vốn dĩ đã quá quen thuộc với người Việt khi mỗi mùa xuân về. Nó đem đến sự ấm cũng cho mỗi gia đình, gieo vào lòng mỗi người một niềm vui mới, niềm tin yêu và hi vọng vào cuộc sống tương lai. 

 

Theo phong thủy, hoa đào có thể trị được bách quỷ, chính vì vậy các gia đình thường trồng đào trước cửa nhà, Đào biểu tượng cho sự đổi mới, sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, đào còn tượng trưng cho tình bạn, tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và kín đáo. Bộ tranh nội thất của Nội Thất Xinh hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bạn cần có.

 

Với những ý nghĩa sâu sắc như vậy việc lựa chọn treo bức tranh hoa đào trong nhà là không nên bỏ qua phải không? Đến với Nội Thất Xinh để sở hữu sản phẩm phụ kiện trang trí này để tô điểm không gian gia đình bạn.

 

 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH032

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Ý nghĩa bộ tranh đồng hồ mã TDH032 của Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.