Tranh đồng hồ mã TDH033

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên cung cấp đến tay khách hàng các sản phẩm nội thất chất lượng. Mới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm tranh đồng hồ đẹp với nhiều họa tiết khác nhau, đem lại cho không gian của bạn vẻ đẹp và ý nghĩa sâu sắc.

 

"Thuận buồn xuôi gió" với tranh đồng hồ mã TDH033 Nội Thất Xinh

 

Bạn đã nghĩ đến việc sẽ treo một bức tranh đồng hồ trong không gian sống của mình chưa? Thật tiện lợi đó nhé! Bạn vừa có thể xem thời gian lại vừa làm mới căn phòng của mình. Với tranh đồng hồ mã TDH033 của Nội Thất Xinh mọi thứ trở nên thật lung linh và ý nghĩa.

 

Tranh đồng hồ mã TDH033 là một bức tranh về chiếc thuyền buồn trên biển, một bức tranh thơ mộng và yên bình giữa biển khơi. Tranh thuyền buồm vốn có ý nghĩa lớn, đặc biệt đối với những người làm ăn, kinh doanh. Nó tượng trưng cho sự thuận lợi, may mắn trong công việc. Với những ai thuộc mệnh Thủy thì những bức tranh về thuyền buồm lại càng ý nghĩa hơn.

 

Bức tranh nội thất với hình ảnh thuyền buồm của Nội Thất Xinh cung cấp đến bạn với mong muốn đem lại cho gia đình bạn những điều tốt đẹp nhất. Bạn có thể treo bức tranh này ở trước cửa lối ra vào để gặp nhiều vận may, tài lộc hơn.

 

Ngoài tranh đồng hồ, Nội Thất Xinh còn cung cấp cho bạn nhiều phụ kiện trang trí nội thất đẹp khác. Gọi điện theo đường dây nóng để biết thêm chi tiết.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH033

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

"Thuận buồn xuôi gió" với tranh đồng hồ mã TDH033 Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.