Tranh đồng hồ mã TDH034

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Những bức tranh đồng hồ đẹp mắt, đầy màu sắc của Nội Thất Xinh đem đến cho bạn nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới. Cùng biến không gian trở nên đẹp và tiện ích với sản phẩm này của chúng tôi.

 

Cuộc sống hạnh phúc và trường thọ với tranh đồng hồ tre thư pháp

 

Cây tre đã quá quen thuộc trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Tre tượng trưng cho sự bất khuất, dẻo dai của con người trong cuốc sống chính vì vậy nó trở thành nguồn cảm hứng bất tất cho các nghệ sĩ. Sở hữu bức tranh nội thất đẹp về cây tre trong gia đình đem lại nhiều ý nghĩa cho bạn.

 

Trong thư pháp, tre rất được ưa chuộng khi lựa chọn đề tài. Tranh tre thư pháp được con người sử dụng nhiều trong phòng khách gia đình. Nó tượng trưng cho sự may mắn, về một cuộc sống trường thọ và hạnh phúc, vượt qua được mọi khó khăn và nghịch cảnh của cuộc sống để vươn lên. Một sự kết hợp độc đáo giữa hình ảnh cây tre trong tranh thư pháp với chiếc đồng hồ xem thời gian tạo nên bức tranh đồng hồ vô cùng ấn tượng của Nội Thất Xinh.

 

Tranh đồng hồ mã TDH034 với hình cây tre được vẽ cách tinh tế, đẹp mắt dưới con mắt của nghệ sĩ thư pháp đem lại cho bạn nhiều ý nghĩa và tô điểm cho không gian sống của bạn. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để sở hữu sản phẩm này của chúng tôi.

 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH034

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Cuộc sống hạnh phúc và trường thọ với tranh đồng hồ tre thư pháp

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.