Tranh đồng hồ mã TDH035

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Dòng tranh đồng hồ là sản phẩm mới mà Nội Thất Xinh cung cấp đến tay khách hàng với mong muốn đem lại sự tiện nghi cho không gian sống của bạn. Một trong những sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là tranh đồng hồ mã TDH035. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

 

Vì sao bạn nên treo tranh đồng hồ hình ảnh thuyền buồm trong nhà?

 

Tranh đồng hồ hiện nay trở thành sự lựa chọn cho nhiều gia đình, nó mang đến cho không gian sống sự tiện ích và sự sinh động. Ngoài ra, treo tranh đồng hồ trong nhà còn được xét ở góc độ phong thủy, với mong muốn đem lại mọi điều tốt lành.

 

Có nhiều bộ tranh đồng hồ với họa tiết khác nhau, trong đó tranh về thuyền buồm vẫn luôn được nhiều người lựa chọn. Thuyền buồm từ xa xưa được quan niệm giúp người ngư dân được thuận buồm xuôi gió khi ra biển khơi. Giờ đây, lời chúc ấy không chỉ dành cho ngư dân mà còn cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Cũng chính vì điều đó, không ít người đã treo bức tranh nội thất thuyền buồm phong thủy trong nhà với tâm linh đem lại cho họ thật nhiều may mắn trong công việc.

 

Đó cũng chính là lí do vì sao Nội Thất Xinh giới thiệu đến bạn bức tranh đồng hồ mã TDH035. Một khung cảnh thật đẹp và yên bình. Chiếc thuyền buồm êm ả giữa biển khơi, no gió sẽ giúp gia chủ gặp thật nhiều tài lộc đến với mình.

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về tranh đồng hồ mã TDH035 cũng như các sản phẩm khác nhé!

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH035

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Vì sao bạn nên treo tranh đồng hồ hình ảnh thuyền buồm trong nhà?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.