Tranh đồng hồ mã TDH036

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Khách hàng chính là động lực và mục tiêu mà Nội Thất Xinh luôn đặt lên hàng đầu để cung cấp những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm tranh đồng hồ với nhiều họa tiết khác nhau, đem đến cho không gian của bạn sự tiện nghi và sang trọng nhất.

 

Tranh đồng hồ tháp Eiffel hùng vĩ cho bạn những trải nghiệm thú vị

 

Tranh đồng hồ mã TDH036 của Nội Thất Xinh là mọt bức tranh về tháp Eiffel hoa lệ của nước Pháp xinh đẹp. Bức tranh thật sống động và đẹp mắt, đưa bạn đến một miền đất mà chúng ta hằng mong ước. Nằm bên dòng sống Seine xinh đẹp, tháp Eiffel càng trong hùng vĩ hơn bao giờ hết. Bức tranh nội thất đẹp thu hút biết bao ánh nhìn.

 

Hình ảnh tháp Eiffel cổ kính giờ đây được đưa vào trong không gian sống gia đình bạn. Bạn có thể thỏa sức ngắm đất nước Pháp đầy lãng mạn ngay trong nhà mình. Sản phẩm tranh đồng hồ giá rẻ còn vô cùng tiện lợi, vừa tô điểm cho không gian sống lại vừa giúp bạn có thể xem thời gian một cách chính xác nhất. 

 

Sản phẩm tranh đồng hồ mã TDH036 thật sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, gọi điện ngay cho Nội Thất Xinh để sở hữu sản phẩm này. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm phụ kiện trang trí nội thất đẹp khác. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH036

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 800.000đ

Tranh đồng hồ tháp Eiffel hùng vĩ cho bạn những trải nghiệm thú vị

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.