Tranh đồng hồ mã TDH024

Giá:

1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Dòng tranh đồng hồ mới của Nội Thất Xinh với nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng về họa tiết trang trí, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì gia đình nào. Những bức tranh sinh động, sắc màu vừa tô điểm không gian sống lại vừa là món đồ tiện ích xem thời gian cho mọi người.

 

Vì sao nên treo bức tranh hoa quả trái cây trong không gian sống?

 

Tranh đồng hồ mã TDH024 của Nội Thất Xinh là một bức tranh hoa quả đầy bắt mắt, màu sắc và vô cùng ấn tượng. Màu đỏ, màu vàng, xanh của các loại quả như cam, táo quyện vào nhau thật hòa hợp và sinh động. Đây thật sự là sản phẩm tranh nội thất thật ấn tượng và ý nghĩa. 

 

Các loại trái cây không chỉ là món ăn ngon mà còn luôn là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ. Dưới bàn tay khéo léo họ đưa các loại trái cây vào bức tranh vô cùng bắt mắt. Theo quan niệm phong thủy, trong nhà bạn nên treo một bức tranh hoa quả để đem lại sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho mọi người. Mỗi loại quả lại mang một ý nghĩa riêng. Các loại trái cây họ cam quýt ngon ngọt mang lại sự hạnh phúc cho gia đình, cam đỏ tượng trưng cho sự giàu có. Còn táo lại tượng trưng cho sự thống nhất, cân bằng, hài hòa và vẹn toàn. Sản phẩm phụ kiện trang trí tranh đồng hồ của Nội Thất Xinh chính là sản phẩm như thế.  

 

Tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và sức khỏe tuyệt vời, hướng tốt nhất để treo bức tranh trái cây là hướng nam. Với những ý nghĩa như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho gia đình mình sản phẩm tranh đồng hồ mã TDH024 của Nội Thất Xinh. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH024

Giá: 1.200.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Vì sao nên treo bức tranh hoa quả trái cây trong không gian sống?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.