Thiên nga trắng mã TNT5172

Giá:

1.075.000 đ

Giá thị trường: 1.300.000đ

Tiết kiệm: 225.000đ

Loài chim Thiên nga là một trong những loài chim cao quý luôn được nhiều người tín nhiệm và tôn sùng bởi họ ngưỡng mộ tình yêu chung thủy và sâu sắc của chúng dành cho nhau, những biểu tượng của loài chim này luôn được nhiều người ưa chuộng bày trí trong ngôi nhà.

Thiên nga trắng mã TNT5172 - loài chim cao quý

Nếu bạn yêu thích loài chim này và muốn chúng hiện diện trong ngôi nhà của bạn có rất nhiều cách, bạn cũng có thể sử dụng tranh đồng hồ treo tường, tranh thêu hoặc các món đồ decor trang trí nhà có tại Nội Thất Xinh. Thiên nga trắng mã TNT5172 là một trong những món đồ mà bạn không nên bỏ lỡ một món đồ có nhiều ý nghĩa như thế này cho ngôi nhà.

Đôi thiên nga màu trắng bạc được thiết kế kích thước không quá lớn, bạn có thể sử dụng món đồ này để trang trí trên bàn trà hoặc trên kệ tivi phòng khách, hoặc cũng có thể bày trí trong phòng ngủ để mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cũng như giúp gia chủ hóa giải những điều xấu.

Loài chim thiên nga có bộ lông trắng muốt và một chiếc cổ dài kiêu sa sẽ là món đồ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho bạn khi sống trong ngôi nhà, nó cũng là một trong những biểu tượng dành cho tình yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hãy đến Nội Thất Xinh để chọn cho mình món đồ decor trang trí nhà mà bạn yêu thích nhé.

=> Xem thêm: Ngựa phát tài mã NTV130V

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Thiên nga trắng mã TNT5172

Giá: 1.075.000 đ

Giá thị trường: 1.300.000đ

Tiết kiệm: 225.000đ

Thiên nga trắng mã TNT5172 đẹp

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.