Thiên nga bạch kim mã 5183TV

Giá:

1.050.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Không gian sống của bạn sẽ có sự thay đổi lớn khi có những món phụ kiện trang trí nội thất của Nội Thất Xinh. Tại showroom 321 Trường Chinh có rất nhiều mẫu phụ kiện trang trí đẹp mà bạn nên xem, bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với chúng tôi.

 

Thiên nga là loài chim của sự cao quý

 

Thiên nga được xem là một loài chim biểu tượng cho sự đẹp đẽ và sang trọng vì vậy loài chim này không chỉ đi vào trong văn thơ, điện ảnh, tranh thêu...mà nó len lỏi cả vào trong ngành xây dựng và nội thất. Với ý nghĩa đặc biệt mà loài chim này mang đến các nhà thiết kế cũng muốn gửi gắm mong muốn của mình đến với không gian sống của khách hàng.

 

Chim thiên nga thường sánh bước theo đôi, theo cặp với nhau vì vậy ngoài sự tượng trưng cho vẻ đẹp và sự cao quý loài chim này còn biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, cho tình yêu vĩnh cữu và sự thủy chung. Đây cũng chính là sự cao quý mà người ta hay ca ngợi của loài chim này.

 

Với món đồ nội thất này Nội Thất Xinh luốn mong muốn sự bền vững và có được một tình yêu trọn vẹn đối với những khách hàng đến với chúng tôi, nó như một lời chúc phúc, một lời cầu nguyện cho những quý khách đã tin tưởng và sử dụng những phụ kiện trang trí nội thất đẹp của chúng tôi.

 

Món phụ kiện trang trí này có màu chủ đạo là màu vàng và màu trắng, đây là màu hợp với những người mạng Kim và mang Thổ, nó sẽ là màu sắc mang đến sự may mắn cho những người có mệnh này.

 

Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn chọn mua đồ nội thất theo phong thủy, nhân viên tư vấn của chúng tôi am hiểu về vấn đề phong thủy sẽ giúp bạn chọn đồ vừa hợp với tuổi của bạn lại vừa hợp với không gian sống của mình.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Thiên nga bạch kim mã 5183TV

Giá: 1.050.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Thiên nga, loài chim của sự cao quý

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.