Thiên nga vũ hạc mã 5187DV

Giá:

1.050.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Một không gian sống đẹp không thể thiếu đi những phụ kiện trang trí nội thất, tại showroom 321 Trường Chinh của Nội Thất Xinh có nhiều mẫu phụ kiện trang trí đẹp khiến bạn mê mẩn.

 

Đôi chim thiên nga cườm vàng cao quý

 

Đôi chim thiên nga vũ hạc mã 5187DV là một mẫu phụ kiện trang trí đẹp cho không gian sống của bạn, với đôi chim thiên nga màu đỏ được tạo điểm nhấn bằng chiếc mỏ vàng, cườm vàng và đôi cánh vàng sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một vẻ đẹp mới, vẻ đẹp lãng mạn.

 

Loài chim thiên nga là một loài chim cao quý bởi vì chúng thường kết đôi với nhau cho đến suốt đời, nếu một trong 2 con không may chết đi thì nó cũng không kết đôi với 1 con khác. Vì vậy loài chim này là biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn và sự chung thủy trong tình yêu và hôn nhân.

 

Với ý nghĩa sâu sắc như vậy, món phụ kiện trang trí nội thất này đáng để bạn lưu tâm và sở hữu nó, bày nó trong không gian sống của mình. Nó như một món quà ý nghĩa của bạn dành cho nửa kia của cuộc đời mình, như một lời hứa thủy chung son sắc đối với người bạn đời.

 

Màu sắc chủ đạo của đôi chim thiên nga vũ hạc này là màu đỏ và màu vàng, 2 màu là màu tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thổ, 2 gam màu này sẽ mang đến sự may mắn và thịnh vượng.

 

Đến với Nội Thất Xinh để sở hữu những món đồ nội thất và trang trí nội thất đẹp của chúng tôi. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với phong thủy và phù hợp với không gian sống của bạn.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Thiên nga vũ hạc mã 5187DV

Giá: 1.050.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Phụ kiện trang trí nội thất đẹp của Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.