Cá phú quý mã 5111T

Giá:

950.000 đ

Giá thị trường: 1.200.000đ

Tiết kiệm: 250.000đ

Nếu bạn muốn tô điểm thêm không gian gia đình bạn thì không nên bỏ qua sản phẩm phị kiện trang trí nội thất cá phú quý mã 5111T của Nội Thất Xinh. Với sản phẩm này không gian của bạn sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Cá phú quý có gì đặc biệt hấp dẫn khách hàng?

 

Với sự phát triển của cuộc sống ngày nay, việc trang trí nhà cửa trở thành điều không thể thiếu và quan trọng hơn bao giờ hết. Ngoài những sản phẩm nội thất như bàn ghế sofa, giường ngủ, rèm cửa...hiện nay rất nhiều người chú ý đến những món phụ kiện trang trí nội thất nhỏ xinh.

 

Khi lựa chọn đồ nội thất cũng như các món đồ phụ kiện trang trí, con người cũng luôn chú ý đến các yếu tố phong thủy. Như chúng ta đã biết, cá là một loài động vật rất quen thuộc trong cuộc sống, tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì điều đó, cá phú quý mã 5111T của Nội Thất Xinh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi sự thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chi tiết.

 

Đôi cá màu trắng tô điểm thêm cho không gian sống, có thể đặt ở nhiều nơi trong phòng của bạn. Sản phẩm có thiết kế rất tinh xảo, từ những đường cong cho đến việc đính những hạt đá nhỏ trang trí. Tất cả đã làm nên một sản phẩm hoàn mĩ, như một món quá ý nghĩa cho gia đình của bạn.

 

Chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ ý nghĩa phong thủy của loài cá đối với gia đình vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm này của chúng tôi. Đây thật sự là món phụ kiện trang trí nội thất thú vị và tuyệt đẹp phải không nào? Bạn còn phân vân gì nữa, hãy nhanh đến 321 Trường Chinh để là chủ nhân của bộ sản phẩm này. 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Cá phú quý mã 5111T

Giá: 950.000 đ

Giá thị trường: 1.200.000đ

Tiết kiệm: 250.000đ

Cá phú quý có gì đặc biệt hấp dẫn khách hàng?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.