Thiên nga bạch kim mã 5133TV

Giá:

950.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Những mẫu phụ kiện trang trí nội thất như đôi chim thiên nga, đôi cá phú quý hoặc những chú dê, chú hưu cao cổ đang là những món đồ trang trí được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình.

 

Giải mã điều bí mật ẩn chứa trong đôi chim thiên nga

 

Cùng với loài chim bồ câu, chim thiên nga cũng là một loài chim là biểu tượng cho tình yêu, cho hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn. Mẫu phụ kiện trang trí đôi chim thiên nga của Nội Thất Xinh là một món quà ý nghĩa mà bạn nên mua để tặng cho nửa kia của mình, để thể hiện tình yêu của mình đối với vợ, chồng.

 

Đây là phụ kiện trang trí nội thất cần có trong mỗi gia đình, nó giống như một lời thể, một lời hứa về sự cố gắng và mong muốn đắp xây một hạnh phúc gia đình trọn vẹn và bền vững. Màu chủ đạo của đôi thiên nga này là màu trắng và màu vàng là hai màu tương sinh của những người mệnh Kim, màu vàng cũng hợp với những người mạng Thổ.

 

Lựa chọn những món đồ hợp với phong thủy của gia chủ giúp mang đến những điều may mắn và an lành cho họ, khi khách hàng đến mua hàng tại Nội Thất Xinh chúng tôi sẽ tư vấn những món đồ nội thất hợp với tuổi tác của khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin về những món đồ nội thất mà bạn quan tâm.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Thiên nga bạch kim mã 5133TV

Giá: 950.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Chim thiên nga - loài chim biểu tượng cho tình yêu

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.