Thiên nga bạch tuyết mã 5167T

Giá:

950.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Những mặt hàng trang trí hay còn gọi là Decor hiện nay đang được nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến hơn để trang trí cho không gian sông của mình. Nắm bặt được xu hướng này Nội Thất Xinh gần đây update nhiều mẫu Decor mới cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

 

Đôi chim thiên nga có ý nghĩa gì đặc biệt?

 

Có rất nhiều người mê mẩn bởi vẻ đẹp của loài chim này, nó đã đi vào trong văn học, phim ảnh và giờ là cả trong thiết kế nội thất. Với những phụ kiện trang trí bằng đôi chim thiên nga trắng bạc này nó sẽ là một điểm nhấn, tạo sự thu hút mỗi khi có người bước vào không gian sống của bạn.

 

Đôi chim thiên nga là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi, theo vặp với nhau và rất ít khi tách rời. Chẳng may một trong 2 con chết đi thì nó vẫn cặp với một con khác mà vẫn đi một mình. Vì vậy, đây là loài chim biểu tượng cho sự chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

 

Một đôi chim thiên nga màu trắng bạc mã 5167T, một con đi trước và một con đi sau, một trống luôn đi sau bảo vệ con mái và dõi theo con mái, còn con mái lại quay đầu về phía con trống. Nó mang đến ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong hôn nhân gia đình đó là vợ chồng luồn luôn dõi theo nhau và che chở cho nhau. Đây là phụ kiện trang trí nội thất rất có ý nghĩa nếu bạn bày nó trong tổ ấm của mình.

 

Đến với Nội Thất Xinh để có thể sở hữu những món đồ nội thất phòng khách sang trọng và với gia cả hợp lý nhất, trong đó có những mẫu phụ kiện trang trí cho phòng khách thêm sang trọng và đẹp mắt hơn. Khách hàng có nhu cầu xin ghé qua showroom 321 Trường Chinh để xem sản phẩm của chúng tôi.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Thiên nga bạch tuyết mã 5167T

Giá: 950.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Ý nghĩa đặc biệt của đôi chim thiên nga

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.