Cặp voi vàng mã X01

Giá:

850.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Phụ kiện trang trí trong ngôi nhà thường là hình ảnh những con vật mang những biểu tượng thiêng liêng và cao quý, mang lại những điều may mắn đến với gia chủ. Nội Thất Xinh có nhiều mẫu phụ kiện trang trí như vậy.

 

Cặp voi vàng là một biểu tượng thiêng liêng, cao quý

 

Mẫu phụ kiện trang trí nội thất cặp voi vàng mã X01 có tại Nội Thất Xinh đang được nhiều người yêu thích, bới nó chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc và thiêng liêng.

 

Voi trong Hán được đọc là " tượng", nó đồng nghĩa với từ Thừa tướng, vì vậy voi là con vật biểu tượng cho sự sức mạnh, cho  phẩm chất của những người lãnh đạo, thể hiện sức mạnh và sự uy quyền. Voi là một trong bốn con vật tượng trương cho sức mạnh đó là: voi, cọp, sử tử, báo. Xem thêm: https://impeccablenestdesign.com/

 

Ngoài ra, voi còn là biểu tượng cho sự may mắn, nhất là loài voi trắng được coi là con vật thiêng liêng đối với người Thái Lan, họ rất yêu quý và tôn thời loài vật này. 

 

Voi thường được trưng bày theo cặp trong nhà để thể hiện uy quyền của người làm chủ gia đình và mang đến sự may mắn giúp khát vọng, mơ ước được thành toàn. Không những thế loài voi còn được coi là một biểu tượng của sự may mắn trong đường con cái. Người ta quan niệm rằng đặt cặp voi trong phòng ngủ sẽ tăng khả năng thụ thai, nhất là thụ thai con trai. Vì vậy, món phụ kiện trang trí này rất có ý nghĩa nếu bnaj trưng bày nó trong tổ ấm của mình.

 

Nội Thất Xinh còn nhiều món phụ kiện trang trí có nhiều ý nghĩa khác, khách hàng quan tâm hãy đến với showroom 321 Trường Chinh để xem những sản phẩm của chúng tôi và tìm hiểu ý nghĩa sâu xa của nó.

 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Cặp voi vàng mã X01

Giá: 850.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Cặp voi vàng biểu tượng cho sự may mắn

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.