Cá phú quý mã 5111TV

Giá:

950.000 đ

Giá thị trường: 1.200.000đ

Tiết kiệm: 250.000đ

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong không gian gia đình bạn sở hữu bộ cá phú quý mã 5111TV của Nội Thất Xinh. Đôi cá phú quý mang đến cho bạn sự thịnh vượng và may mắn nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này của chúng tôi nhé!

 

Tại sao nên trang trí nội thất với cá phú quý?

 

Bạn muốn tô điểm thêm cho không gian sống gia đình mình và bạn muốn lựa chọn một con vật thật xinh xắn và đáng yêu. Một gợi ý mà Nội Thất Xinh muốn giới thiệu cho bạn đó chính là đôi cá phú quý mã 5111TV. Với sản phẩm này bạn không gian của bạn không chỉ sang trọng mà còn giúp bạn gặp thêm nhiều may mắn. 

 

Cá phú quý mã 5111TV là món đồ phụ kiện trang trí được thiết kể tỉ mỉ, chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Khi được ngắm nhìn sản phẩm này của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Sự kết hợp tinh tế giữa màu trắng và màu vàng giúp sản phẩm càng nổi bật hơn. Phần chân, đuôi và phần đầu được sử dụng màu vàng, phần thân cá là màu trắng tinh tế. Cùng với đó là hình dáng đáng yêu làm bạn khó có thể chối từ sản phẩm này của chúng tôi.

 

Nếu bạn muốn là chủ nhân của bộ sản phẩm phụ kiện trang trí nội thất cá phú quý mã 5111TV thì hãy đến 321 Trường Chinh, Thanh Xuân hoặc có thể gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng. Với đôi cá phú quý này không gian nhà bạn vừa trở nên đẹp hơn đồng thời nó mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và điềm lành cho gia đình của bạn.

 

Liên hệ với Nội Thất Xinh để biết thêm chi tiết.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Cá phú quý mã 5111TV

Giá: 950.000 đ

Giá thị trường: 1.200.000đ

Tiết kiệm: 250.000đ

Tại sao nên trang trí nội thất với cá phú quý?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.