Tranh đồng hồ mã TDH002

Giá:

1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Một chiếc đồng hồ trong phòng khách giờ đây được trang trí thêm một bức tranh để làm nền, đồng hồ được gắn thêm một bức tranh là một ý tưởng độc đáo cho ra đời một loại tranh nội thất mới tên gọi tranh đồng hồ.

 

Bức tranh nội thất đẹp về miền quê Việt Nam

 

Trang đồng hồ mã TDH002 là một bức tranh độc đáo tái hiện lại vẻ đẹp giản dị và dân dã của những miền quê Việt Nam từ nhiều năm trước. Hình ảnh người dân Việt đi qua những chiếc cầu khỉ bằng gỗ bắc ngang qua những con sông là hình ảnh thường thấy. Đây sẽ là bức tranh đồng hồ mang lại nét mới mẻ đến với không gian sống của bạn.

 

Tranh nội thất với hình ảnh hoàng hôn bình dị mang lại nét đẹp gần gũi, bức tranh này càng có ý nghĩa rất đặc biệt hơn trong cuộc sống hiện đại này. Bây giờ bạn khó có thể nhìn thấy hình ảnh này khi về với những miền quê Việt Nam, những cây cầu tre giờ này đã thay thế bằng những chiếc cầu bê tông vững chắc và rộng rãi. Bạn nên sở hữu bức tranh đồng hồ này để "nhớ về một thời đã qua", nhớ lại tuổi thơ của mình đối với những người có tuổi thơ gắn liền với những miền quê.

 

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu tranh trang trí nội thất, đặc biệt là trah đồng hồ hãy đến với Nội Thất Xinh để chọn những mẫu tranh mà mình yêu thích.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH002

Giá: 1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh đồng hồ đẹp của Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.