Tranh đồng hồ mã TDH004

Giá:

1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Bạn sẽ thấy bất ngờ với những bức tranh đồng hồ có tại Nội Thất Xinh, khi nhìn thấy lần đầu tiên bạn đã bị cuốn hút rồi nhưng khi nó được kết hợp với ghế sofa phòng khách thì còn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo khiến bạn không thể ngờ được.

 

Hoa Mộc miên gọi hè về

 

Đây là một bức tranh toàn cảnh về sự kết hợp giữa bàn ghế phòng khách và tranh đồng hồ, bức tranh đồng hồ mã TDH004 miêu tả vẻ đẹp của một cành hoa Mộc miên, hay nó còn có một cái Pơ lang, hoa Ban chi hoặc ở các vùng quê gọi là hoa Gạo.

 

Hoa Mộc miên nở rộ vào tháng 3 và tháng 4 báo hiệu mùa hè đã đến, loài hoa này mang lại vẻ đẹp  thanh bình êm ả của các vùng quê. Hoa thường có 5 cánh màu đỏ và rất dày, bên trong nhụy còn có mật ngọt, thu hút sự chú ý của các bầy ong và những đứa trẻ làng. Nó mang đến một vẻ đẹp bình dị nhưng không kém phần lộng lẫy.

 

Bức tranh nội thất đầy ý nghĩa mang hình ảnh của loài hoa Mộc miên này còn có ý nghĩa rất lớn về tâm linh rất lớn, nó được xem như một chiếc đài sen, mang đến những điềm lành cho gia đình. Vì vậy, nó rất có ý nghĩa nếu bạn bày nó trong không gian sống của gia đình mình, hy vọng nó sẽ là khởi nguồn của sự may mắn và bình an.

 

Nếu bạn thích bức tranh đồng hồ này của Nội Thất Xinh, hãy đến và đặt hàng ngay với chúng tôi để sở hữu nó cho tổ ấm của mình.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH004

Giá: 1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Trang trí không gian sống bằng tranh đồng hồ

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.