Tranh đồng hồ mã TDH003

Giá:

1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh nội thất hiện nay ngày càng phổ biến trong không gian sống hiện đại, nó đã len lỏi vào hầu hết tất cả không gian phòng khách của gia đình Việt. Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu tranh nội thất đẹp trong đó có tranh đồng hồ.

 

Mẫu tranh đồng hồ đẹp mã TDH003 có tại Nội Thất Xinh

 

Nếu bạn yêu thích mẫu tranh đồng hồ này của chúng tôi hãy đặt hàng ngay để sở hữu nó cho phòng khách hiện đại. Mang những hình ảnh của cỏ cây hoa lá trong tự nhiên nõ sẽ mang đến vẻ đẹp sinh động đến với phòng khách hiện đại của bạn.

 

Sử dụng tranh đồng hồ cũng là một cách bạn trang trí cho chiếc đồng hồ treo tường đơn điệu như trước kia, bức tranh nội thất này không những mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho tổ ấm của bạn mà nó còn mang đến giá trị sử dụng lớn đó là được gắn vào đó một chiếc đồng hồ. Một sản phẩm 2 in 1 và tiện nghi như thế tạo sao bạn lại không đầu tư để sở hữu nó.

 

Tranh đồng hồ đang là phụ kiên trang trí được nhiều người lựa chọn nhất khi đến với Nội Thất Xinh, bởi nó sẽ mang lại vẻ đẹp mà bạn không thể ngờ tới khi có sự hiện diện của nó trong phòng khách.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH003

Giá: 1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Khám phá vẻ đẹp ấn tượng của những bức tranh đồng hồ

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.