Tranh đồng hồ mã TDH006

Giá:

1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Chỉ với những chi tiết trang trí nhỏ cũng sẽ làm không gian sống của bạn có thay đổi lớn, một bức tranh nội thất là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất của bạn.

 

Giải mã ý nghĩa bức tranh " cửu ngư quần hội"

 

Không còn gì đẹp hơn khi phòng khách của bạn có thêm bức tranh " cửu ngu quần hội" mang nhiều ý nghĩa và may mắn đến cho gia chủ. Bức tranh đồng hồ đẹp này đang được rất nhiều người yêu thích khi đến với Nội Thất Xinh.

 

Cửu ngư có ý nghĩa sâu xa là mong muốn sự phát tài, phát lộc, mang đến những điều may mắn trong làm ăn và kinh doanh. Vì thế, bức tranh nội thất giá rẻ cửu ngư cùng hoa sen này bạn có thể trang trí nó ở phòng làm việc để mang đến sự thuận lợi trong việc kinh doanh.

 

Hình ảnh hoa sen là biểu tượng cho sự du dả về đường tiền tài, còn hình ảnh cá chép là một con vật thiêng liêng cao quý, bởi nó từng được đi vào trong truyền thuyết với câu chuyện " cá chép vượt vũ môn" và hóa rồng, có thể bay như rồng. Do vậy, hình ảnh cá chép là biểu tượng cho ý chí bền bỉ, sự kiên định và quyết tâm đến cùng.

 

Món phụ kiện trang trí này có ý nghĩa vô cùng to lớn, với mong muốn mang đến sự thịnh vượng trong con đường công danh và tiện bạc, đây là điều phàm đã là người thì ai cũng đều mong muốn điều này. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay bức tranh này của chúng tôi để trở thành chủ nhân của nó. Liên hệ đặt hàng nhanh nhất với chúng tôi qua số Hotline.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH006

Giá: 1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh đồng hồ 5 tấm đẹp Giải mã ý nghĩa bức tranh " cửu ngư quần hội"

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.