Tranh đồng hồ mã TDH008

Giá:

1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Đến với Nội Thất Xinh để sở hữu những bức tranh nội thất đẹp cho tổ ấm của mình, khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho không gian sống của mình hãy cân nhắc đến việc lựa chọn một bức tranh nội thất của Nội Thất Xinh.

 

Bát mã truy phong - Mã đáo thành công

 

Đây là bức tranh đồng hồ được nhiều người yêu thích nhất và có nhiều người lựa chọn nhất khi đến với Nội Thất Xinh. Bởi nó mang ý nghĩa đặc biệt, nhiều người yêu thích tranh cũng vì những ý ngĩa ẩn chứa trong hình ảnh đó.

 

Theo phong thủy cong ngựa là biểu tượng của sức mạnh, sự sung mãn, bền bỉ và dẻo dai, sự dũng mãnh và sự tháo vát. Ngựa cũng là một loài động vật rất trung thành với chủ, nó là con vật mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Nên bức tranh này là biểu tượng cho sự thành công, và phát triển trong con đường làm ăn buôn bán và đem lại con đường thăng quan tiến chức đối với những người làm quan.

 

Bức tranh này nội thất đẹp này bạn nên tặng cho những ai mới khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh hoặc những người mới được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng, nó sẽ giống như một lá bùa may mắn đen lại sự nghiệp kinnh doanh thuận lợi và con đường lam quan thuận lợi.

 

Không nên tặng bức tranh này cho những người đại gia hoặc những người đang ở đỉnh cao của sự nghiệp vì nó sẽ mang tới phong ba cho những người này, sẽ làm hư hại ý nghĩa của bức tranh bát mã truy phong.

 

Nội Thất Xinh còn có nhiều món phụ kiện trang trí nội thất đẹp và mang nhiều ý nghĩa may mắn và tài lộc đến với gia đình bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và sở hữu những món đồ ý nghĩa này.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH008

Giá: 1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh nội thất giá rẻ tại Nội Thất Xinh

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.