Tranh đồng hồ mã TDH010

Giá:

1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh đồng hồ là một trong những dòng tranh nội thất đang được ưu chuộng và được dùng phổ biến nhất trong không gian sống hiện đại. Nội Thất Xinh có rất nhiều tranh nội thất đẹp và hợp với phong thủy.

 

Hoa Anh túc đỏ là biểu tượng của lòng tin và sự chung thủy.

 

Bức tranh đồng hồ mã TDH010 là một bức tranh đẹp về hình ảnh của hoa Anh túc hay còn được là hoa Poppy. Loài hoa này trong truyền thuyết của người Trung Hoa nó là biểu tượng của lòng tin, lòng trung thủy giữa những ngườ i yêu nhau, nó được gắn liền với một truyền thuyết về một tình yêu đẹp. Bức tranh đồng hồ giá rẻ với hình ảnh hoa Anh túc màu đỏ đẹp đang được nhiều người lựa chọn.

 

Đây là món đồ phụ kiện trang trí nội thất đẹp và có ý nghĩa nếu bạn bài trí nó trong phòng ngủ hoặc phòng khách của gia đình mình. Với hình ảnh hoa Anh túc được khắc họa một cách đơn giản nhất nhưng lại mang đến nét đẹp đáng ngạc nhiên nếu nó xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

 

Nếu bạn thích tranh nội thất với hình ảnh hoa Anh túc này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và sở hữu nó trong không gian sống của mình.

 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Tranh đồng hồ mã TDH010

Giá: 1.600.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Tranh đồng hồ trang trí cho không gian hiện đại

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.